Giới thiệu

Phongchongbenh.net là trang web lớn nhất, cung cấp những thông tin về thuốc và cách phòng tránh bệnh tốt nhất

Mục đích của chúng tôi là nguồn thông tin đáng tin cậy của mọi người trên internet về thuốc và những mẹo chữa bệnh cùng với những thông tin y tế liên quan.

Chúng tôi hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu này bằng cách trình bày bắt mắt, khách quan và thông tin cập nhật thường ngày rõ ràng, ngắn gọn cho độc giả do các chuyên gia y tế chia sẻ.

Chúng tôi không phải là địa chỉ bán thuốc theo toa qua internet mà không cần khám bác sĩ hay giúp bạn phòng ngừa được mọi bệnh tật. Phongchongbenh.com chỉ cung cấp những thông tin về thuốc, giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại thuốc và những mẹo nhỏ, những lưu ý giúp bạn hạn chế và tránh được các bệnh tương đối.

Phongchongbenh.net thu thập thông tin từ nhiều nguồn bao gồm cả bác sĩ chuyên khoa và những mẹo dân gian để mang đến cho người bệnh và độc giả giúp họ hiểu về bệnh, bảo đảm giữ gìn sức khỏe mỗi ngày

Đội ngũ tác giả của các bài viết trên Phongchongbenh.net

  • Chuyên gia Nguyễn Tiền Giang 

Chuyên ngành đa khoa tại Đại học y Hà Nội, hiện đang là bác sĩ thực tập tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Phú Thọ, ngoài ra còn là biên tập viên trên Phongchongbenh.net chuyên tư vấn, chia sẻ những kiến thức về sức khỏe nam – phụ khoa, các bệnh thường gặp, sức khỏe sinh sản

Học Da Liễu tại Đại Học Y Hà Nội, từng làm Phó Trưởng khoa tại National Institute of Dermatology and Venereology. Hiện nay đang làm việc tại Bệnh viện Da liễu TƯ.

Tốt nghiệp đại học y dược Thái Bình, ngoài ra còn là biên tập viên trên Phongchongbenh.net chia sẻ những kiến thức về mảng thuốc, dinh dưỡng và một số tin sức khỏe.

Để phòng được bệnh trước hết các bạn cần phải tìm hiểu rõ về bệnh về nguyên nhân gây ra bệnh giúp bạn phòng tránh những tác nhân đó, vì có những nguyên nhân chính gây ra bệnh là do chủ quan, thói quen sống thường ngày của người bệnh gây ra. Bên cạnh đó bạn cần phải tìm hiểu cách điều trị bệnh cũng như dấu hiệu nhận biết để khi phát hiện mình có bệnh thì nên xử lý như thế nào

Phongchongbenh.net mang đến cho bạn đọc những phương pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình nhỏ của mình

 

[addtoany]
Thông tin liên hệ

Về chúng tôi
da khoa quoc te ha noi