7 Tuyệt chiêu kìm hãm xuất tinh sớm

tuyet chieu kim ham xuat tinh som

Bản lĩnh đàn ông của nam giới không chỉ thể hiện ở ngoài cuộc sống, qua các mối quan hệ xã hội mà còn được nhìn nhận qua chất lượng đời sống tình dục. Vậy đối với những trường hợp các quý ông mắc chứng xuất tinh sớm nên làm gì để cái thiện tình hình? Hãy cùng tham khảo 7 tuyệt chiêu kìm hãm xuất tinh sớm được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Những tuyệt chiêu giúp kìm hãm tình trạng xuất tinh sớm

Bạn không muốn phụ thuộc vào thuốc điều trị xuất tinh sớm. Bởi khiến bạn mất hình tượng trước bạn tình hoặc có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muôn. Hãy tham khảo các tuyệt chiêu kìm hãm xuất tinh dưới đây nhé

  1. Khởi động kỹ càng

Để kìm hãm xuất tinh sớm, khởi động kỹ càng trước khi quan hệ là “chiến thuật” mà các đấng mày râu không thể bỏ quả. Bởi điều này không chỉ kích thích, khơi gợi cho bạn tình hưng phấn hơn để nhập cuộc mà còn giúp phái mạnh kiếm chế được ham muốn quan hệ đang “hừng hực” của mình. Nhờ vậy mà các quý ông có thể tránh được cảnh “cậu nhỏ” òa khóc quá sớm.

Theo đó, hãy có khúc dạo đầu với đầy đủ thao tác và nhận lại sự “chăm sóc” tương tự của bạn tình nhé. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn việc hai bạn cùng lên đỉnh cùng lúc với đủ những cung bậc khoái cảm đâu.

  1. Đổi tư thế khi sắp xuất tinh

Nam giới hoàn hoàn có thể cảm nhận được việc mình sắp xuất tinh. Do đó, nếu thấy chưa phải là thời điểm thích hợp để dừng lại, các quý ông có thể “trì hoãn” sự xuất tinh bằng cách đổi tư thế quan hệ.

Thực tế, đổi tư thế đồng nghĩa với việc thay đổi cách “tiếp xúc” giữa “cô bé” và “cậu bé”. Do đó, điều này không chỉ mang lại những cảm giác mới mẻ mà các quý ông có thể tranh thủ các khoảng nghỉ khi đổi tư thế để “ghìm cương” đúng lúc giúp thời gian quan hệ được kéo dài hơn.

  1. Phân tán tư tưởng, không nghĩ đến việc xuất tinh

Điều khiển tâm trí khi quan hệ cũng là một trong những tuyệt chiêu giúp các quý ông kìm hãm xuất tinh sớm. Theo đó, ngoài việc không nghĩ tới mình sẽ xuất tinh, nam giới hãy sử dụng thêm sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh như bật nhạc, bật tivi để tăng hiệu quả.

Tuy nhiên, đừng bật những bộ phim hay các chương trình có yếu tố “nhạy cảm” nhé, điều này sẽ khiến cậu nhỏ nhanh “khóc nhè” hơn đấy.

  1. Áp dụng tư thế quan hệ phù hợp

Thực tế, giữa thời gian quan hệ và tư thế “yêu” có mối liên quan trực tiếp với nhau. Theo đó, những tư thế mang lại càng nhiều khoái cảm thì lại càng khiến các quý ông “mau ra” hơn.

Vì thế, ngay từ khi nhập cuộc, nam giới hãy chú ý áp dụng những tư thế phù hợp để không cảm thấy hưng phấn quá mức nhưng vẫn đảm bảo mang lại kích thích cho bạn tình nhé.

Khám phá thêm: Thực phẩm chống xuất tinh sớm

  1. Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su có thể không mang lại cảm giác “chân thật” nhưng lại là cách giúp kéo dài thời gian hệ hiệu quả. Nguyên nhân là bởi khi đeo bao, ma sát trong quá trình “ra vào” sẽ giảm đi, dương vật không tiếp nhận quá nhiều kích thích nữa. Nhờ đó mà việc xuất tinh được kìm hãm lâu hơn.

Nếu muốn áp dụng tuyệt chiêu này, các quý ông hãy lựa chọn cho mình loại bao có thành phần và kích thước phù hợp  Đừng chọn bừa, chọn tùy tiện mà gặp phải những “sự cố” khó đỡ.

  1. Xuất tinh trước đó

Nếu trước khi quan hệ khoảng 2 tiếng mà xuất tinh một lần thì thời gian sẽ được kéo dài hơn rõ rệt. Bởi ở lần quan hệ sau nam giới có tâm lý ổn định hơn và lượng tinh dịch không còn đủ nhiều để gây áp lực lớn như ban đầu.

Tuy nhiên, tuyệt chiêu này cần được áp dụng điều độ, không nên dùng quá thường xuyên. Vì xuất tinh nhiều quá mức sẽ khiến cho cơ thể bị mệt mỏi, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

  1. Nắm quyền chủ động

Sự chủ động ở nam giới luôn cần thiết, không chỉ trong cuộc sống mà còn cả trong chuyện chăn gối. Và nếu biết nắm quyền chủ động đúng cách, anh em hoàn toàn có thể kìm hãm “sự sung sướng” ấy lại để “cuộc yêu” được dài hơn. Bởi khác với chị em, anh em chỉ có thể lên đỉnh một lần, và cần nghỉ ngơi đủ lâu nếu muốn tiếp tục.

Do đó, khi “lâm trận” hãy chủ động về nhịp điệu, tư thế và kiểm soát chúng. Đừng vì ham hố “đâm sâu, đâm nhanh” để rồi “về đích” quá sớm nhé.

Trên đây là những tuyệt chiêu kìm hãm xuất tinh sớm được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy xin được chia sẻ tới anh em. Nhất là những trường hợp đang ở vào cảnh “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”. Ngoài việc áp dụng các “chiêu thức” này, anh em cũng nên chú ý hơn tới việc rèn luyện sức khỏe, ăn uống bồi bổ hợp lý để chất lượng đời sống chăn gối được cải thiện hơn.

Có thể bạn quan tâm tới những bài tập chữa xuất tinh sớm đơn giản

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Bình luận của bạn
Thông tin liên hệ

Về chúng tôi